Tuesday, March 30, 2010

Anbe sivam - அன்பே சிவம் - lyrics

I love this great song, even if you don't know Tamil language, just listen the video, you can understand certainly 

படம்: அன்பே சிவம்
-----------------------------

யார் யார் சிவம், நீ நான் சிவம்
வாழ்வே தவம் அன்பே சிவம்

ஆத்திகம் பேசும் அடியார்கெல்லாம் சிவமே அன்பாகும்
நாத்திகம் பேசும் நல்லவருக்கோ அன்பே சிவமாகும்

அன்பே சிவம் அன்பே சிவம் என்றும்
அன்பே சிவம் அன்பே சிவம் எங்கும்
அன்பே சிவம் அன்பே சிவம் என்றும்
அன்பே சிவம் அன்பே சிவம் எங்கும்

இதயம் என்பது சதைதான் என்றால் எரிதழல் நின்றுவிடும்
அன்பின் கருவி இதயம் என்றால் சாவை வென்றுவிடும்

யார் யார் சிவம், நீ நான் சிவம்

அன்பின் பார்வை சேர்ந்தவருக்கு முடிவே இல்லயடா
மனதின் நீளம் எதுவோ அதுவே வாழ்வின் நீளமடா

யார் யார் சிவம், நீ நான் சிவம்

-----------


Movie: Anbe Sivam
----------------------

yaar yaar sivam? nee naan sivam
vaazhvae thavam anbae sivam

aaththigam paesum adiyaarkeLLaam sivamae anbaagum
aaththigam vaesum naLLavarukkoe anbae sivamaagum

anbae sivam anbae sivam yendrum
anbae sivam anbae sivam yengum
anbae sivam anbae sivam yendrum
anbae sivam anbae sivam yengum

idhayam yenbadhu sadhaidhaan
yendraaL yerithaLal thindruvidum
anbin karuvi idhayam yendraaL saavai vendruvidum

yaar yaar sivam? nee naan sivam
anbin paathai saerndhavanukku mudivae iLLaiyadaa
manadhin neeLam yedhuvoe adhuvae vaazhvin neeLamada

Reference: Please find the video song here

Disclaimer: This post is just for reference, author is nor responsible for anything.
 

3 comments:

Saravanan M S said...

Neenga aathigara naathigara !

Siva said...

lol, I'm just pure awareness :P

Ashok said...

Good lyrics...