Tuesday, November 20, 2012

We miss you Prathap

Though the life has some ending...
Though the body has expiry...
Nothing will happen to the memory...

U r always in our memory... We miss you dear Prathap...

May your soul be in peace always.

Tuesday, September 25, 2012

Varanasi - something different...

When you expect something and get the different one, it will be good to you as long as its positive. There is something on Varanasi, a place where I could realize something which has changed my perspective of seeing the human body.

When I could see the body burning in 'Mani karnika ghat' place where the  human body buried in Varanasi.

I couldn't feel the fear to see the burning body, rather something happening inside....

Its a reminder to me.... That, whatever we do while live, one day our body should die and buried. We didn't carry anything with this body and can't carry back anything except our karma.

Do good to others... Follow dharma...

Saturday, April 7, 2012

Another inspiring song...

Though heard the song little late, but inspiring to hear such words... 'Innum enna thozha...' from 7m arivu.

Hear online: Innum enna thozha


Innum Enna Thozha Eththanayo Naala
Nammai Ingu Naamae Tholaithome!!
Namba Mudiyaathaa Nammaal Mudiyaathaa
Naalai Vellum Naalai Seivome!!
Yaarum Illai Thadaipoda Unnai Mella Edaipoda
Nambikaiyil Nadaipoda Sammathame!!
Enna Illai Unnodu Aekkam Enna Kannodu
Vetri Endrum Valiyodu Piranthidumae!!
Vanthaal Alaiyaai Varuvoam!!
Veezhthaal Vithaiyaai Veezhvoam!!
Meendum Meendum Ezhuvoam!! Ezhuvoam Mae!!
Innum Innum Iduga.. Ullae Uyirum Uruga..
Ilamai Padaiyae Varuga.. Ezhuga..
Innum Enna Thozha Eththanayo Naala
Nammai Ingu Naamae Tholaithome!!
Namba Mudiyaathaa Nammaal Mudiyaathaa
Naalai Vellum Naalai Seivome!!
Manam Ninaiththaal Athai Thinam Ninaiththaal
Nenjam Ninaiththathai Mudikkalaam!!
Thødu Vaanam Ini Thødum Thøøram
Pala Kaigalai Šaerkalaam
Vithai Vithaiththaal Nellai Vithai Vithaiththaal
Athil Kallippøø Mulaikumaa?
Nam Thalaimuraigal Nøøru Kadanthaalum
Thantha Veerangal Marakkumaa?
Ore Manam!! Ore Gunam!!
Ore Thadam!! Èthir Kaalaththil..
Athey Balam!! Athey Thidam!!
Agam Puram Nam Daegaththil..
Kazhuthøadum Oru Aayuthathai
Thinam Kanangalil Šumakirøam
Èzhuthøadum Oru Aayuthathai
Èngal Møzhiyinil Šuvaikirøam
Pani Møøttam Vanthu Padithenna
Šudum Pagalavam Maraiyumaa?
Antha Pagai Møøttam Vanthu Paniyaamal
Èngal Iru Vizhi Møødumaa?
Ithø Ithø Inainthathø Idam Idam Nam Kaiyødu!!
Athø Athø Therinthathø Idam Idam Nam Kannødu!!
Yaarum Illai Thadaipøda Unnai Mella Èdaipøda
Nambikaiyil Nadaipøda Šammathame!!
Ènna Illai Unnødu Aekkam Ènna Kannødu
Vetri Èndrum Valiyødu Piranthidumae!!
Vanthaal Alaiyaai Varuvøam!!
Veezhthaal Vithaiyaai Veezhvøam!!
Meendum Meendum Èzhuvøam!! Èzhuvøam Mae!!
Innum Innum Iduga.. Ullae Uyirum Uruga..
Ilamai Padaiyae Varuga.. Èzhuga..
==============================
இன்னும் என்ன Thøzha எத்தனையோ நாளா
நம்மை இங்கு நாமே தொலைத்தோமே !!
நம்ப முடியாதா நம்மால் முடியாதா
நாளை வெல்லும் நாளை செய்வோமே !!
யாரும் இல்லை தடை போட
உன்னை மெல்ல எடை போட..
நம்பிக்கையில் நடை போட சம்மதமே.. !!
என்று இல்லை உன்னோடு.. ஏக்கம் என்ன கண்ணோடு
வெற்றி என்றும் வலியோடு பிறந்திடுமே!!
வந்தால் அலையாய் வருவோம் !!
வீழ்ந்தால் விதையாய் வீழ்வோம் !!
மீண்டும் மீண்டும் எழுவோம் எழுவோம்மே.. !!
இன்னும் இன்னும் இடுக.. உள்ளே உயிரும் உருக..
இளமை படையே வருக.. எழுக.. !!
இன்னும் என்ன Thøzha எத்தனையோ நாளா
நம்மை இங்கு நாமே தொலைத்தோமே !!
நம்ப முடியாதா நம்மால் முடியாதா
நாளை வெல்லும் நாளை செய்வோமே !!
மனம் நினைத்தால் அதை தினம் நினைத்தால்
நெஞ்சம் நினைத்ததை முடிக்கலாம் !!
தொடு வானம் இனி தொடும் தூரம்
பல கைகளை சேர்க்கலாம்
விதை விதைத்தால் நெல்லை விதை விதைத்தால்
அதில் கள்ளிப்பூ முளைக்குமா?
நம் தலைமுறைகள் நூறு கடந்தாலும்
தந்த வீரங்கள் மறக்குமா?
ஒரே மனம் !! ஒரே குணம் !!
ஒரே தடம் !! எதிர் காலத்தில்..
அதே பலம் !! அதே திடம் !!
அகம் புறம் நம் தேகத்தில்..
கழுதோடும் ஒரு ஆயுதத்தை
தினம் கணங்களில் சுமகிரோம்
எழுத்தோடும் ஒரு ஆயுதத்தை
எங்கள் மொழியினில் சுவைகிரோம்
பனி மூட்டம் வந்து படித்தென்ன
சுடும் பகலவம் மறையுமா?
அந்த பகை மூட்டம் வந்து பணியாமல்
எங்கள் இரு விழி மூடுமா?
இதோ இதோ இணைந்ததோ இடம் இடம் நம் கையோடு
அதோ அதோ தெரிந்ததோ இடம் இடம் நம் கண்ணோடு
யாரும் இல்லை தடை போட
உன்னை மெல்ல எடை போட..
நம்பிக்கையில் நடை போட சம்மதமே..
என்று இல்லை உன்னோடு.. ஏக்கம் என்ன கண்ணோடு
வெற்றி என்றும் வலியோடு பிறந்திடுமே
வந்தால் அலையாய் வருவோம்
வீழ்ந்தால் விதையாய் வீழ்வோம்
மீண்டும் மீண்டும் எழுவோம் எழுவோம்மே..
இன்னும் இன்னும் இடுக.. உள்ளே உயிரும் உருக..
இளமை படையே வருக.. எழுக..

Monday, January 2, 2012

Just another day...

I wonder why so much celebrations on a particular day, New Year celebrations... and so on. It's just another day in life, but all days are special.

We wouldn't realize the fact, each day is special in our life, rather every day is just another day... its just a count in our life...

I see some people, celebrate only on particular day, but not all the days... life is like a sky... someone celebrate when see the rainbow, someone celebrate when see the sun raise, some one at sun set, BUT it all happens in this beautiful universe / galaxy (whatever...), just see through it, you will celebrate all the times... or you will feel everyday is 'just another day'